Phân Bón Hữu Cơ Omix
Nông Sản Hữu Cơ

Nông Sản Hữu Cơ

Nông Sản Hữu Cơ

Sản Phẩm Hợp Tác Giữa OMIX và Bà Con Nông Dân

Chương trình hợp tác đã giúp cho nông dân ở khắp các tỉnh thành thu được những vụ mùa hiệu quả hơn trong khi vẫn sử dụng diện tích đất canh tác hiện có, đồng thời bảo vệ thiên nhiên và cải thiện đời sống cho người dân ở nông thôn.

Chương trình cũng mang lại giá trị và niềm vui cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm giàu dinh dưỡng, tươi sạch và lan tỏa thông điệp vì cộng đồng của OMIX.

Nông trại Bách Tùng là một mô hình điển hình trồng cây ăn trái theo hướng hữu cơ, nằm ẩn mình giữa cánh rừng cao su xanh mát tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu...
Việc áp dụng phân bón hữu cơ OMIX đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng tại các dự án trồng Chuối tỉnh...
Thị trường xuất khẩu Sầu Riêng đang đối mặt với nhiều thách thức do dư thừa thuốc bảo vệ thực vật, tạo ra nguy cơ nghiêm trọng về chất lượng...
OMIX (Chuyên Cây Thanh Long) đã mang lại những kết quả ấn tượng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng trái Thanh Long, giúp đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu...
Việc sử dụng phân hữu cơ trong việc chăm sóc cây cà phê không chỉ là một lựa chọn bền vững mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng...
Trồng Tiêu hữu cơ đã trở thành hướng đi đúng đắn cho nhiều hộ nông dân khi phải đối mặt với khó khăn từ dịch bệnh và biến động thị trường...

Đối Tác Chiến Lược

Hợp lý về giá cả

Ổn định về sản lượng

Chuẩn mực về chất lượng

Bền vững với thời gian

Tự tin và lạc quan khi may mắn cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác chiến lược, Bách Tùng luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu sản phẩm cùng cam kết chất lượng cao nhất đến khách hàng. Để gây dựng niềm tin tuyệt đối với đối tác, Bách Tùng sẵn sàng hỗ trợ đối tác thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng độc lập nhằm kiểm chứng gắt gao sản phẩm OMIX phù hợp với quy chuẩn của nhà nước.

Tự hào đã tạo ra dòng sản phẩm phân bón hữu cơ tiên tiến, điều đầu tiên chính là xuất phát từ hai chữ “Tâm – Tín” đồng lòng xây dựng bởi toàn thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Bách Tùng.

Chính sức mạnh nội tại cùng sự tin tưởng của quý khách hàng đã tiếp sức Bách Tùng và OMIX tiếp tục duy trì và không ngừng phát triển bất chấp những biến đổi của thời cuộc.

Thị Trường & Phân Phối

Không chỉ được đảm bảo về chất lượng, số lượng và năng suất, phân bón hữu cơ OMIX còn gây ấn tượng tốt về phong cách kinh doanh và giá cả cạnh tranh. Chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất cùng sự am hiểu tâm lý thị trường, Bách Tùng luôn có chính sách đối ứng, cân bằng và bình ổn giá kịp thời, tránh được thời tăng giá, đem đến sự an tâm cho các đối tác và bà con nông dân.

Nhờ sự tín nhiệm trong suốt hơn 25 năm qua, các dòng sản phẩm chủ lực mang thương hiệu OMIX đã gây được tiếng vang khắp cả nước, tập trung nhiều nhất ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng, Tây Nguyên. 

Kênh phân phối rộng khắp các tỉnh
Thị Trường & Phân Phối
 • Tây Nguyên
 • Lâm Đồng
 • Bình Thuận
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Đồng Nai
 • Bình Phước
 • Bình Dương
 • Tây Ninh

Sơ Đồ Tăng Trưởng

Trong bối cảnh thị trường phân bón đầy biến động và cạnh tranh gay gắt về thị phần, Bách Tùng vẫn khẳng định vị thế của mình với sự phát triển ổn định và bền vững trên nền tảng vững chắc.

Với những dự báo ổn định, khả quan của nền kinh tế và đặc biệt Việt Nam sẽ hội nhập quốc tế sâu và rộng hơn, trong đó nổi bật là tham gia Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP)... Bách Tùng tiếp tục đổi mới mạnh mẽ từ nội tại, hội đủ sức mạnh và nguồn lực để chia sẻ, đồng hành với doanh nghiệp, bạn hàng trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh để vững bước phát triển và hội nhập.

 • Mức tăng trưởng trung bình
   
  1 năm
  20%
   
  15%
 • Công suất trong năm đạt đến
   
  40,000 tấn
 • Tăng gấp 40 lần
   
  so với ngày đầu thành lập