Phân Bón Hữu Cơ Omix

Thanh Long

Sản phẩm Phân hữu cơ khoáng OMIX (Chuyên Cây Thanh Long) đã mang lại những kết quả ấn tượng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng trái Thanh Long, giúp đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. OMIX (Chuyên Cây Thanh Long) không chỉ cung cấp đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng cần thiết mà còn chứa khoáng chất và vi sinh vật có lợi, tạo nên một môi trường đất giàu dinh dưỡng và cân bằng.

Thanh Long Bình Thuận. Ảnh: Sưu tầm

Sử dụng OMIX (Chuyên Cây Thanh Long) giúp cây phát triển khỏe mạnh, có hệ thống rễ phát triển đồng đều. Qua đó, giúp cây chống chịu tốt hơn trước thời tiết khắc nghiệt và sâu bệnh gây hại. Năng suất của cây Thanh Long được cải thiện đáng kể, đồng thời trái Thanh Long lên màu chín đẹp, không lem trái.

Chong đèn cho Thanh Long ra hoa trái vụ

Một điểm đặc biệt quan trọng là sản phẩm giúp giảm lượng hóa chất và chất phụ gia trong quá trình chăm sóc cây, từ đó tạo ra sản phẩm an toàn, không chỉ đáp ứng yêu cầu nội địa mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn tạo dựng hình ảnh uy tín - chất lượng cho ngành nông nghiệp và sản xuất Thanh Long của địa phương.